สวัดดีกันอีกรอบ บทนี่จะกล่าวถึงด้วยเรื่องนักร้อง นักเต้นเกาหลี ที่จะว่าไปแล้ว ความสามารถของพวกเขาเหล่านั้นเยอะหาตัวจับยากเหลือเกิน แอดเคยมองผ่านไปผ่านมาและวันหนึ่งเปิดยูทูปก็สดุดเข้า กับความสุดฮอตของหนุ่มน้อยเกาหลีเข้า รายการที่ชื่อ เดอะโชว์ เป็นรายการเหมือนประกวดเต้น ร้องเพลง หนุ่มน้อยน่ารักสดใสเต็มไปหมด แหละนั้นคือจุดเริ่มต้น ของแอด ที่เลือกจะติดตามและรับชมความบันเทิงเริงใจในการแสดงของหนุ่มๆเหล่านั้น

  ความบ้าคลั้งของแอดไม่หยุดอยู่ที่ แค่กดเปิดทอศัพย์ผ่านจอมือถือซะแล้ว รู้สึกแมร่งมันดูดซึมเข้าถึง อารมณ์ ความเลยเทิด คุกคาม ลามปาม ไป ถึงขั้นซื้อตั๋๊วไปดูแมร่มเลย โมโห  ตื่นเต้นตั้งกะได้รับบัตร นับวันนับคืนรอ เอามาแชร์แบ่งความสดใสให้ชม มาดูกัน อะไร ยังไง ที่ไหน

 

 

 

 

 

สถานที่ที่แอดจะไปเกาะขอบเวที วันนี้ คือ SBS ที่ที่เขาใช้ในการถ่ายทอดสด ช่องทางการซื้อตั๋วก็ง่ายมาก หาได้ ในเว็บ http://kr.monkeytravel.com/user/product/product_list.php?part=hotel&city_id=174&mfcode=NzZ8MzA3 ไปเลือกดูเอา มากมายล้านแปด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                   ตึกหลูดูดี คนข้างหน้าเยอะใช้ได้ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเหล่าบรรดาแฟนคลับที่ต่างก็มาให้กำลังใจ ศิลปินนักร้องกันทั้งนั้น

 

 

 

 

 

  ในส่วนของแอดและผู้หญิงท้อง พี่สาวที่น่ารักของแอดที่ถึงแม้ว่าแกจะท้องก็ร้องขออยากจะมาด้วย และแกยืนยันยันหนักแน่นว่า ทำมะ ลูกพี่ชอบ !!! โอเคร ชอบก็ชอบ  เราแต่งตัวให้ดูกลมกลืนกับบรรยากาศและแอ๊ปเด็กสุดชีวิต เมื่อไปถึงสถานที่ ป้าสองคนก็เดินเงอะๆง่านๆอยู่ ตึกสวยและวันนี้ก็อากาสดีมาก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เมื่อเดินเข้ามาในตัวตึก จะมีกลุ่มคนนั่งรออยู่ตรงนั้น มีคนยืนถือป้ายเรียก เหมือนว่าเรามาจากไหน มาลงทะเบียนก่อนนะ ไม่ต้องกังวลเดินเข้าไปถามได้เลย ไม่แบบหมอชิตบ้านเราแน่นนอน

 

 

 

 

 

 

 

กรุณาอ่านทำความเข้าใจก่อนเข้า ไปเข้าห้องน้ำห้องท่าให้เรียบร้อย ระหว่างที่เขาถ่ายทำปวดหนักปวดเบาเขาก็ไม่ให้ออกนะ เข้าใจ๋

 

 

 

 

 

เมื่อลงทะเบียนเสร็จ ประมาณ 19.40 เขาจะมาเรียกเราให้ไปต่อแถว เราก็ยืนต่อแถวรอ ที่ถ่ายทำจะอยู่ชํ้น 3 เขาจะให้เราเดินไปเป็นแถว คนเยอะดูคลึกคลื้นดี

 

 

 

 

 

 

สิ้นสุดการรอคอย เมื่อเวทีทองได้ฉายแสงขึ้น ข้างในนิห้ามถ่ายรูป แต่แอดก้อยากแชร์ให้เห็นกันนะนิดหนึ่งว่า ที่นั่งเป็นประมาณไหน แอบถ่าย มันเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีเลย อย่าทำกัน เพราะอาจโดนลากออกได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สนุกมาก ตื่นตาตื่นเต้น เร้าใจ หล่อทุกคน ขวัญใจของคุณป้า นิตะโกนจนเสียงไม่มี ไอ เลิฟ ยู ตะโกนจนเด็กอาย อีป้านี่เป็นใคร ไม่สนเว้ย ไอ เลิฟ ยู  วงสุดท้ายที่ทำการแสดง คือ วง จี7 ลูกใครหลานใคร 

กินไรมา ทำไมน่ารักขนาดนี้ มีค่าเทอมยังเธอ  เลิฟยู .......

 

 

 

 

ฝากกันไว้ทิ้งท้าย ใครจะไป ง่ายนิดเดียว ที่อยู่ 82, Sangamsan-ro, Mapo-gu, Seoul, Korea

- รถไฟใต้ดิน Digital Media City station สาย 6 ทางออก 9 เดินตรงไปตึก SBS prism tower จะอยู่ตรงฝั่งด้านซ้ายมือ ใช้เวลาเดินประมาณ 10 นาที ตามนี้ เก้บทุกความทรงจำ นั่งอมยิ้มกับกริยาท่าทางของหนุ่มน้อยเหล่านั้น จนตอนนี้ หุบยิ้มไม่ได้ เป็นบ้า เป็นฝัน คุณแม่

 (เจ้านายผู้หญิงที่ทำงาน )ถามว่าเป็นอารายค่ะ ยิ้มไม่หุบ??/แอดมีความรักค่ะ .............................           T Everson

edit @ 24 Mar 2017 09:46:15 by MonkeyTravel

Comment

Comment:

Tweet